Những người chơi dày dạn kinh nghiệm trong chế độ PES Master League Online có thể đảm bảo chiến thắng liên tiếp và đạt được thứ hạng cao khi họ hiểu rõ trò chơi, biết những gì hoạt động trong PES Master League Online và có thể khai thác điểm yếu của trò chơi để trừng phạt đối thủ của họ. Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm ra cách bạn có thể áp dụng một số thủ thuật này trong trò chơi trực tuyến tiếp theo của mình.

1. Cú đánh có kiểm soát

Bắn có kiểm soát trong PES 2013 và PES MLO rất hiệu quả, có lẽ quá hiệu quả so với ý thích của mọi người. Nếu bạn có một tiền đạo hàng đầu, một cú sút có kiểm soát có khả năng tìm thấy lưới rất cao. Để thực hiện một cú đánh có kiểm soát tốt, hãy nhắm về phía cột xa bằng chân mạnh hơn của người chơi, lao lên và nhấn R2. Tiền đạo sẽ sút bóng đẹp mắt qua khung thành thủ môn để đưa bóng vào góc xa khung thành. Người chơi trực tuyến sử dụng điều này thường xuyên để đạt được hiệu quả tuyệt vời, và bạn cũng nên như vậy.

2. Chipped Through Pass

Một cách hiệu quả để chia nhỏ hàng thủ. Một đường chuyền vượt tuyến cho phép bạn vượt qua toàn bộ hàng thủ bằng một quả bóng đơn giản. Sử dụng điều này kết hợp với một tiền đạo nhanh, và bạn sẽ có nhiều cơ hội một đối một với thủ môn trong đặng văn lâm cao bao nhiêu PES 2013. Điều này được sử dụng rất nhiều trong PES MLO và chắc chắn là một kỹ năng cần thiết để thành thạo để tăng thứ hạng trong chế độ trực tuyến. Để sử dụng đường chuyền bị cắt, đẩy cần analog phải về phía tiền đạo và kích hoạt chạy về phía trước. Sau khi tiền đạo bắt đầu chạy, hãy giữ L1 và sạc nút chuyền qua. Đặt tiền đạo ở vị trí cao nhất trong đội hình cũng sẽ hỗ trợ việc thực hiện thủ thuật này.

3. Chơi chân trái ở sườn phải

Và ngược lại. Hãy nghĩ đến Robben và Ribery cho Bayern Munich. Hay Ronaldo và Angel Di Maria ở Real Madrid. Chơi thuận chân trái ở cánh phải rất hữu ích vì nó cho phép người chơi dễ dàng băng vào vòng cấm, nhắm tới cột xa và tung một cú sút cực mạnh về phía khung thành. Nó cũng đặt người chơi của bạn ở vị trí tốt nhất để thực hiện cú đánh có kiểm soát được đề cập trước đó trong hướng dẫn này. Khi bạn chơi với một đội hình có hai tiền vệ hoặc tiền vệ cánh, hãy chọn những cầu thủ thích hợp cho vai trò của mình, sao cho một cầu thủ thuận chân trái ở bên cánh phải và ngược lại. Đối với đội hình có 2 tiền đạo, bạn cũng có thể chơi tiền đạo thuận chân trái như tiền đạo phải và ngược lại.

Categories: Business