Trên toàn bộ trang web, bảng xếp hạng tiền vệ đầu tiên đang được phát hành để chuẩn bị cho các bản thảo mô phỏng bóng đá giả tưởng sắp tới. Ở giai đoạn đầu này, hầu hết các chủ sở hữu tưởng tượng khó tính đang bắt đầu tạo bảng xếp hạng của họ. Nhưng cũng chính những chủ sở hữu này có khả năng vô địch giải đấu của họ năm này qua năm khác.

Như đã nói, đây là một số bảng xếp hạng tiền vệ đầu mùa giải bóng đá giả tưởng 2013:

Aaron Rodgers: Thành thật mà nói, vị trí đầu bảng có thể thuộc về Rodgers hoặc Drew Brees. Nhưng chúng tôi sẽ theo đuổi Rodgers ở giai đoạn đầu này vì kỹ năng xáo trộn của anh ấy và những tác động xung quanh sự trở lại của Sean Payton, được mô tả dưới đây.

Drew Brees: Về mặt kỹ thuật, Brees đưa ra nhiều chelsea vs mu iểm tưởng tượng nhất trong năm 2012. Tổng số 432 điểm tưởng tượng của anh ấy nhỉnh hơn một chút so với con số 420 của Rodgers. Tuy nhiên, HLV Sean Payton đã nói rõ rằng vào năm 2013, đội sẽ trở lại với cái miệng như cũ. phong cách bóng đá đã giúp đưa họ đến chiến thắng Superbowl. Vì điều này, anh ta bị Rodgers lấn lướt, người có khả năng sẽ dẫn đầu một cuộc tấn công chuyền bóng mạnh mẽ một lần nữa.

Tom Brady: Brady đã là một trong những nghệ sĩ giả tưởng hàng đầu trong thời gian dài mà tôi có thể nhớ được và năm nay sẽ không có gì khác biệt. Brady đứng thứ 3 trong số các QB về tổng điểm tưởng tượng vào năm 2012, và tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy anh ấy ở bất kỳ vị trí nào trong top 5 một lần nữa trong năm nay.

Peyton Manning: Có thể nói rằng năm đầu tiên của Payton ở Denver đã thành công. Nếu còn bất kỳ lời gièm pha nào, Payton chắc chắn đã chứng minh họ sai vào năm 2012. Năm 2013, anh ấy đang tìm cách thực hiện bước tiếp theo và một đội ngũ WR vững chắc sẽ đảm bảo anh ấy vẫn nằm trong số những QB ưu tú trong năm nay.

Matt Ryan: Ryan đã thể hiện vào năm 2012 và khẳng định mình là một trong những QB xuất sắc nhất giải đấu. Đây sẽ là mùa thứ 2 của anh ấy kết nối với Julio Jones và việc bổ sung Steven Jackson điều hành chỉ có thể giúp ích cho sự nghiệp của anh ấy.

Cam Newton: Kể từ khi bước vào giải đấu, Newton đã liên tục tạo ra những con số cá nhân vững chắc. Những cuộc đấu tranh liên tục của Carolina sẽ chỉ có nghĩa là Newton ném bóng thường xuyên hơn, điều đó có nghĩa là bạn có thể mong đợi những con số 10 hàng đầu từ Newton bất kể phần còn lại của đội hoạt động như thế nào.

Tony Romo: Romo chưa bao giờ trở thành QB ưu tú mà nhiều người nghĩ rằng anh ấy sẽ là. Nhưng mùa giải năm nay, anh ấy nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ chủ sở hữu Jerry Jones khi anh ấy tuyên bố Romo sẽ có vai trò lớn hơn trong vụ phạm tội vào năm 2012. Tệ nhất, bạn có thể mong đợi 10 con số hàng đầu từ Romo một lần nữa.

Colin Kaepernick: Nếu từng có câu chuyện Cinderella vào năm 2012, thì Colin Kaepernick đã trở nên nổi tiếng với tư cách là tiền vệ 49ers bắt đầu. Đây là bằng chứng nữa cho thấy việc bị thương, dù chỉ trong thời gian ngắn, có thể rất bất lợi cho sự nghiệp của bạn với tư cách là QB NFL. Kaepernick được kỳ vọng lớn trong năm nay, nhưng bạn có thể tự tin rằng với khả năng cơ động của mình, anh ấy sẽ cán đích trong top 10.

Andrew Luck: Sự may mắn đã xác định lại kỳ vọng của tân binh QB trong năm 2012 khi anh nhanh chóng bước vào vai trò xuất phát và dẫn dắt Colts đến vòng loại trực tiếp. Sự sụt giảm thứ hai là phổ biến ở các QB, nhưng May mắn không phải là QB điển hình. Anh ấy sẽ cải thiện thứ hạng năm 2012 của mình với tư cách là QB giả tưởng xuất sắc thứ 10.

Russel Wilson: Wilson là một QB tân binh khác, người đã làm kinh ngạc thế giới tưởng tượng khi dẫn dắt đội của anh ấy đến vòng loại trực tiếp (và chiến thắng). Các con số của anh ấy rất giống với Luck năm 2012 và tôi cũng kỳ vọng anh ấy sẽ cải thiện trong năm 2013.
Còn rất nhiều thời gian từ bây giờ đến đầu mùa giải bóng đá giả tưởng 2013, nhưng sẽ không bao giờ khó để bắt đầu đối thủ cạnh tranh của bạn. Các xếp hạng QB này sẽ giúp bạn bắt đầu khi chuẩn bị cho các bản nháp bóng đá tưởng tượng của mình.

Categories: Business